CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Các loại đầu khoan

Collet kẹp các loại dao cụ chuẩn ER

Mã sản phẩm: COLLET

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Yaliang Xuất xứ : Đài Loan
Kiểu : Collet (SPRING COllet) Chuẩn : ER

Hỗ trợ trực tuyến

Collet kẹp các loại dao cụ chuẩn ER (ER Spring Collets DIN 6499) thường dùng với các loại chuôi cán chuẩn MTB, R-8, NT. BT....với phần cặp mũi dao cụ chuẩn ER-16, ER-20, ER-25, ER-32, ER-40.

Tuy cùng chung tên gọi là Collet nhưng kiểu Collet này (Spring Collet) khác hoàn toàn với các loại Collet cho đầu ta rô hay đầu khoan .nhiều mũi. Vì vậy khi mua hàng người dùng cần nêu rò là Collet cho chuẩn ER.

Kiểu Collet này cặp được hầu hết các loại dao cụ đuôi trụ như mũi khoan, mũi phay ngón, mũi ta rô và các loại dao cụ khác. Riêng mũi ta rô có thêm cạnh vuông theo chuẩn DIN, JIS, ISO....

Lưu ý, Collet này chỉ là phần cặp dao cụ, người sử dụng phải kết hợp với phần chui cán NT, BT, R-8, MTB....mới có thể đưa vào sử dụng. Phần chuôi cán này người dùng phải mua riêng, ví dụ như chuôi cán MTB-ER chẳn hạn.

Khi mua collet kẹp các loại dao cụ chuẩn ER, người dùng cần cung cấp 2 thông tin quan trọng là chuẩn ER nào và cặp dao cụ phi bao nhiêu, từ đó người bán hàng sẻ báo giá chính xác loại Collet mà người dung cần.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo