CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Các loại đầu khoan

Đầu kẹp khoan 13mm khóa móc và khóa vặn

Mã sản phẩm: DAUKHOAN

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Yaliang Xuất xứ : Đài Loan
Loại : 13mm Kiểu : có chì-không chìa

Hỗ trợ trực tuyến

Đầu kẹp khoan 13mm khóa móc và khóa vặn Jaliang Đài Loan là loại bầu kẹp (măng-ranh) dùng trên các loại máy khoan bàn, khoan đứng, khoan chính xác, khoan tự động hoặc các dòng máy CNC, EDM...

Loại đầu kẹp mũi khoan 13mm được chia thành 2 dòng có ứng dụng và giá thành khác nhau, tùy theo từng nhu cầu mà người dùng có thể chọn lực loại thích hợp, khả năng cặp mũi khoan đuôi trụ giống nhau.

Loại đầu khoan dùng khóa móc còn gọi là đầu khoan 13mm tự động hay đầu khoan 13mmtự khoá, do người dùng có thể dùng tay đầ vặn kẹp cứng, trong quá trình quay các vấu kẹp của đầu khoan có khuynh hướng tự siết vào. Loại này có 2 mã S-Type và H-Type.

Loại đầu khoan 13mm dùng khóa vặnn còn gọi là đầu khoan có chìa, có khóa (Key). Đây là loại đầu khoan 13mm phổ thông được dùng rộng trải vì có giá thành thấp. Loại đầu khoan này có mã là 13HTP. lỗ côn thường JT6, B16...

Ngoài loại đầu kẹp khoan 13mm khóa móc và khóa vặn còn có loại lớn hơn là đầu khoan 16mm và loại nhỏ hơn hay gọi là đầu khoan mini có khả năng kẹp mũi khoan 10mm. tất cả các loại đầu khoan này có cùng thương hiệu Jaliang, Chumpower Đài Loan.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo