CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy khoan từ Euroboor

Khoan từ 50mm kèm taro và bảo vệ ECO.50+/T

Mã sản phẩm: ECO.50+/T

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Euroboor Xuất xứ : Hà Lan
Công suất : 1300W Tốc độ : 2 cấp
Khoét lỗ : 12-50mm Khoan : 23mm
Ta rô : M3-M20 Bảo vệ cảnh báo : có

Hỗ trợ trực tuyến

Máy khoan từ 50mm kèm taro và bảo vệ ECO.50+/T Euroboor là loại máy khoét lỗ tầm trung nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ hơn các loại máy khoan từ cùng khả năng làm việc thường gặp.

Một trong các tính năng bảo vệ này là có cảm biến rùng động (GYRO-TEC safety). Khi đang vận hành vì một lý do gì đó mà máy có rung động hoặc nghiêng vượt giới hạn cho phép thì động cơ sẻ tự động dừng.

Chức năng bảo vệ nguồn điện cung cấp (Self-protection). Khi vận hày điện áp tăng đột ngột hoặc giảm đột ngột thì mạch điện tự động ngừng động cơ, tuy nhiên phần đế từ vẩn bám chắc, giúp giử vững thiết bị.

Chức năng bảo vệ đế từ (Magnet LED-indicator) có cảnh báo bằng đèn LED, khi lực bám đế từ đủ đèn hiển thị màu xanh, khi lực bám không đủ đèn sẻ báo màu đỏ. Ngoài ra khi sử dụng hết chổi than củng được cảnh báo tương tự (Carbon brush protection).

Máy khoan từ 50mm kèm taro và bảo vệ ECO.50+/T được phát triển dựa trên model ECO.50T. Tuy nhiên ECO.50T sẻ có giá thành thấp hơn vì chỉ được trang bị hoàn toàn bằng  cơ. Nếu người dùng không cần chức năng ta rô có thể chọn ECO.50S+.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo