CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy khoan từ Magtron - Jei

Khoan từ đế xoay kèm ta rô HM-50TS

Mã sản phẩm: HM-50TS

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : JEI Xuất xứ : châu Âu
Khoét : 50x50mm khoan : 20mm
Ta rô : M20 Khoan doa: 22mm

Hỗ trợ trực tuyến

Máy khoan từ đế xoay kèm ta rô HM-50TS công suất 1250W có 2 cấp tốc độ cơ kết hợp điều chỉnh tốc độ vô cấp. Tổng trọng lượng máy chỉ 14Kg dễ dàng di chuyển mọi nơi khi làm việc dù dưới mặt đất hay trên cao.

Điểm đặc biệt của model HM-50TS là thân máy cho phép xoay 3600 quanh đế từ. Điều này đồng nghĩa với việc gá đặt máy 1 lần có thể khoan khoét được nhiều lỗ lân cân mà không cần phải đặt lại thiết bị.

Đầu cặp mũi khoan từ thiết kế rời với côn MT2, đây là loại đầu cặp mà nược làm mát được chãy từ bên trong mũi khoan từ. Vì vậy hầu như lúc nào mũi khoan từ củng được giải nhiệt tốt, giúp kéo dài tuổi thọ.

Do trục thiết kế côn MT2 nên cho phép dùng mũi khoan đuôi công. Riêng đầu cặp mũi khoan đuôi trụ và đầu cặp mũi ta rô người dùng phải mua thêm vì không kèm theo máy. Ngoài ra nếu làm việc trên ống cần phải trang bị thêm bộ gá ống.

Ngoài máy khoan từ đế xoay kèm ta rô HM-50TS, nhà sản xuất còn có model không đế xoay HM-50T, đế xoay không ta rô HM-50S và loại đế từ cố định không có chức năng ta rô HM-50. Riêng khả năng khoan và khoét lỗ rút lõi hoàn toàn giống nhau.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo