CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy cưa ngang Waytrain

Máy cưa bán tự động kiểu châu Âu WE-275DSA

Mã sản phẩm: WE-275DSA

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Waytrain Xuất xứ : Đài Loan
Công suất : 1.5Hp Tốc độ : 2 cấp
Vận hành : semi-auto E-to : thủy lực
Cắt : 220mm Cắt góc : R/L45, R60 độ

Hỗ trợ trực tuyến

Máy cưa bán tự động kiểu châu Âu WE-275DSA Waytrain Đài Loan chuyên dùng cưa cắt kim loại, ống thép, xoay cắt gó R/L450 và R600. Điều đặc biệt là vận hành bằng hệ thống thủy lực cho khung cưa và ê-tô kẹp mở chi tiết.

Motor chính là loại Motor AC công suất 1.5HP, thay đổi tốc độ kiểu điện bằng cách thay đổi số cực (P) bên trong Motor. Kiểu thay đổi này khác với loại Inverter model WE-275DSAV và thay đổi theo cấp Pulley (Step Pulley).

Tủ điện thiết kế riêng theo tiêu chuẩn châu Âu trên đó bao gồm Panel điều khiển với các nút bố trí thân thiện, dễ nhìn và dễ vận hành. Nút chuyển đổi tốc độ củng nằm trên bản điều khiển này.

Hệ thống thủy lực được thiết kế thành cụm, cung cấp áp lực dầu cho E-to kẹp mở phôi củng như hành trình nâng hạ khung cưa. Do kiểu máy bán tự động nên khung cưa và e-tô sẻ vận hành mà không cần sự can thiệp của người công nhân.

Máy cưa bán tự động kiểu châu Âu WE-275DSA được trang bị đồng bộ, lắp ráp đầy đủ các chi tiết và bộ phận từ nhà sản xuất. Nếu người dùng chỉ cần loại vận hành Manual có thể chôn WE-275DS. Nếu cần máy loại thường có thể chọn UE-250SSA.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo