CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy cưa ngang Waytrain

Máy cưa vòng 1.5HP Inverter WE-275DSV

Mã sản phẩm: WE-275DSV

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Waytrain Xuất xứ : Đài Loan
Công suất : 1.5Hp Tốc độ : vô cấp Inverter
Vận hành : manual E-to : manual
Cắt : 215mm Cắt góc : R/L45, R60 độ

Hỗ trợ trực tuyến

Máy cưa vòng 1.5HP Inverter WE-275DSV Waytrain Đài Loan được thiết kế kiểu cưa ngang châu Âu, bàn máy cao, di chuyển E-to Manual, tủ điện riêng theo tiêu chuẩn an toàn châu âu. Cho phép cắt hầu hất kim loại với hình dáng khác nhau.

Công suất máy 1.5HP (1.1Kw) nhưng điều khiển tốc độ cắt vô cấp kiểu dùng biến tần Inverter. Cho phép điều chỉnh khi thiết bị đang vận hành mà không cần dừng như các loại máy cưa vòng thường được điều chỉnh theo cấp Pulley.

E-to kẹp chi tiết được trang bị loại Manual (khác với kiểu e-tô thủy lực Hydraulic). Với kiểu e-to này người dùng điều chỉnh kẹp bằng tay và điều chỉnh vị trí e-tô bằng tay (điều chỉnh góc cắt).

Máy cưa được trang bị đồng bộ có cả phần bơm nước làm mát. Vòi phun được gắn ngay thanh dẫn hướng lưỡi cưa, có Vale khóa mở bằng tay để điều chỉnh lưu lượng nước.

Nhìn chung máy cưa vòng 1.5HP Inverter WE-275DSV có phương pháp vận hành giống như các model WE-310DSV và WE-350DSV, điểm khác ở đây là khả năng cắt nhỏ hơn. Nếu người dùng cần loại máy cưa rẻ cùng dòng seri nên chọn WE-275SH.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo