CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy khoan từ Unibor

Máy khoan từ cở nhỏ Unibor H-32

Mã sản phẩm: H-32

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Unibor Xuất xứ: Anh
Công suất: 720W Tốc độ : 1 cấp
Khoét lỗ : 32mm Khoan : 13mm

Hỗ trợ trực tuyến

Máy khoan từ cở nhỏ Unibor H-32 Anh Quốc thích hợp cho các công việc nhẹ, khoét lỗ rút lõi từ 32mm trở lại. Thường được ứng dụng trong các ngành xây lắp điện, lắp ráp nhà tiền chế hoặc các công trình nhỏ.

Máy khoét lỗ H-32 được trang bị công suất 720W 1 cấp tốc độ, sử dụng động cơ Hitachi D13. Loại động cơ này trục chính kiểu ren vì vậy có thể lắp trực tiếp loại đầu cặp mũi khoan mà không cần đầu nối Adaptor.

Sử dụng đầu cặp mũi khoan từ kiểu ren (khác với loại kiểu đuôi côn MT2, MT3). Vì vậy mổi lần thay đổi người dùng cần phải tháo đầu cặp mũi khoan từ và thay vào bằng đầu cặp mũi khoan 13mm có kèm theo khi mua máy.

Ngoài ra loại khoan từ H-32 còn cho phép sử dụng các loại đầu nối dài (Op) để dùng trong các trường hợp đặc biệt. Kiểu nối dài này hoàn toàn giống model PB-32 của nhà sản xuất Powerbor, nhưng khác model EQ-35N của Unibor.

Lưu ý rằng máy khoan từ cở nhỏ Unibor H-32 chỉ dùng mũi khoan từ dài 25mm (st). Vì vậy người dùng cần lưu ý khi mua mũi khoan từ. có thể đây là điểm khác biệc so với các loại máy khoan từ khác.. 

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo