CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy vát cạnh, vát mép

Máy vát cạnh ống dùng hơi PBM-159 AIR

Mã sản phẩm: PBM-159 AIR

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : FE Xuất xứ : Hà Lan
Đ. kính trong : 65-159mm Đ. kính ngoài : 168.28mm
Công suất: 1Hp Loại : dùng hơi

Hỗ trợ trực tuyến

Máy vát cạnh ống dùng hơi PBM-159 AIR FE Powertool Hà Lan là loại thiết bị chuyên dùng vát mép ngoài của ống để ghép nối bằng công nghệ hàn. Máy hoạt động kiểu tự hành, thích hợp cho mọi loại ống trong phạm vi đường kính cho phép như đường kính trong 65-159mm, đường kính ngoài 168mm.

Máy thiết kế đơn giản, phần động cơ khí nén cho phép tháo rời vì vậy rất dễ di chuyển hoặc gá đặt khi vận hành. Tổng trọng lượng chỉ 16Kg, áp lực khí yêu cầu là 6Kg/Cm2 và lưu lượng khí là 900l/p. Máy vận hành êm, đường vát sắc nét và đều.

Đài dao dùng gắn chip dao khi vận hành sẻ xoay tròn trong khi phần động cơ sẻ đứng yên cùng với bộ gá bên trong ống. Chính vì điều này mà loại máy vát mép này còn có thên gọi khác là máy vát mép tự hành nhằm để phân biệt với loại vát mép cầm tay di chuyển như BM-16, BM-16R...

Do thiết kế dùng hơi nên loại thiết bị này cho phép dùng ở các môi trường đặc biệt an toàn, hạn chế xảy ra cháy nổ. Trong khi loại dùng điện PBM-159 là loại dùng điện có giá thành thấp hơn, khả năng vát cạnh của 2 model giống nhau hoàn toàn.

Khi mua máy vát cạnh ống dùng hơi PBM-159 AIR sẻ được cung cấp đầu đủ vca1c loại phụ kiện phụ tùng chuẩn kèm theo. Riêng các loại Chíp dao cắt người dùng có thể mua thêm lúc đặt hàng để được có giá thành thấp nhất. Nếu đặt lẻ giá thành cao do phí vận chuyển cao.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo