CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy vát cạnh, vát mép

Máy vát mép dùng khí nén PBM-210 AIR

Mã sản phẩm: PBM-210

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : FE Xuất xứ : Hà Lan
Đ. kính trong : 65-210mm Đ. kính ngoài : 219.08mm
Công suất: 1.5Hp Loại : dùng hơi

Hỗ trợ trực tuyến

Máy vát mép dùng khí nén PBM-210 AIR FE Hà Lan còn gọi là máy phay cạnh hay máy vát cạnh, tuy nhiên điểm đặc biệt của loại thiết bị này là dùng nguồn hơi khí nén thay cho loại dùng điện thường gặp. Thiết bị thích hợp trong môi trường ẩm ướt dễ gây cháy nổ.

Máy thiết kế bộ kẹp cố định ống riêng và kẹp bên trong thành ống, bộ phận xoay quanh miệng ống gồm đài dao, có gắn chíp dao cắt trên đó. Các chip cắt này cho phép điều chỉnh theo đường kính ống. Kiểu vát này có thể thực hiện theo phương ngang hoặc đứng.

Kiểu vát mép này cho đường vát bóng, đều và đồng tâm hơn loại bằng tay, do máy tự vận hành nên mổi người công nhân có thể vận hành 2-3 nmay, tiết kiệm được chi phí nhân công trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Cùng khả năng làm việc với máy vát mép dùng khí nén PBM-210 AIR còn có loại dùng điện model PBM-210. Nếu điều kiện không bắt buộc, người sử dụng có thể chọn loại dùng điện để có giá thành thấp hơn, mặc dù khả năng vát giống nhau.

Ngoài ra nêu có nhu cầu vát trên các loại thép tấm hoặc chi tiết kiểu đường thẳng, người dùng có thể chọn các dong máy BM-21, BM-21S, EB-24R hoặc các loại máy vát mép cầm tay di chuyển như EB-6T, EB-12, BM-18A....

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo