Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Hotline: 0908939424 - 028.62726265 - 028.62726266 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 28 đường số 14, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Máy khoan cần Đài Loan

Phụ kiện máy khoan cần

Mã sản phẩm: PHUKIEN

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Tonefan, Tailife Xuất xứ : Đài Loan

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ kiện máy khoan cần gồm nhiều chi tiết với các chủng loại khác nhau từ các thương hiệu của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.... Phụ kiện, phụ tùng sẻ được bán theo Part number (Part List) chính hãng từ nhà sản xuất cùng cấp.

Trong một máy khoan cần có rất nhiều chi tiết, phụ kiện, phụ tùng, tùy loại người dùng có thể mua có sẳn ở thị trường để thay thế như đầu kẹp mũi khoan, đuôi côn, áo côn, Motor... tuy nhiên có những phụ kiện sẻ phải mua từ nhà cung cấp mới lắp được.

Do đặt điểm phụ tùng, phụ kiện máy khoan cần quá nhiều vì vậy khi mua một chi tiết người dùng nên tra theo Part List của nhà sản xuất để chọn mã (code) và tên phụ hợp để tránh trường hợp sai hoặc nhầm.

Lưu ý rằng với cùng một nhà sản xuất nhưng khi cung cấp qua các công ty thương mại thì thương hiệu có thể khác nhau. Vì vậy người dùng nên cân nhắc và sự tư vấn của nhân viên bán hàng để có được phụ  kiện đúng.

Mua phụ kiện máy khoan cần hầu hết là các bộ bánh răng, trục bánh răng, bộ ly hợp tự động Autofeed, các vấu kẹp bộ ly hợp, trục vít me.... các thương hiệu khác  nhau sẻ có phụ kiện kích thước khác nhau như khoan cần Tonefan, khoan cần Weichun, khoan cần Tailift.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo