CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Các loại đầu khoan

Bầu khoan 10mm loại thường và tự khóa

Mã sản phẩm: DAUKHOAN

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Yaliang Xuất xứ : Đài Loan
Cặp mũi : 10mm Kiểu : có chìa- không chìa

Hỗ trợ trực tuyến

Bầu khoan 10mm loại thường và tự khóa Yaliang Đài Loan còn gọi là đầu khoan có chìa và đầu khoan tự động. Đây là loại đầu cặp mũi khoan loại nhỏ lỗ côn JT2, JT2S, B12 dùng cho các dòng máy khoan tự động dùng hơi khí nén, thủy lực hoặc Servo.

Đầu khoan loại thường có mã 10HTP, đây là loại măng -ranh có chìa hay có khóa (key) dùng dể mở hoặc siết vào cặp mũi khoan. Trong khi loại đầu khoan tự khóa hay tự động có 2 mã là S-type và H-Type cho phép dùng khóa móc hoặc không dùng.

Tuy 2 loại đầu khoan có khả năng cặp 1-0mm giống nhau, nhưng lỉnh vực ứng dụng khác nhau và giá thành củng khác nhau. Loại đầu khoan tự khóa có độ chính xác cao hơn và hay được ứng dụng trong các thiết bị chính xác.

các dòng máy khoan tự động hoặc khoan tốc độ cao thường có thiết kế côn liền trục chính. Vì vậy khi mua đầu khoan loại này người dùng cần lưu ý đến độ côn của lỗ đầu khoan, nếu sai không thể lắp được..

Lưu ý ngoài bầu khoan 10mm loại thường và tự khóa nhà sản xuất còn có các loại đầu khoan 13mmđầu khoan 16mm. Đặc biệt nếu người dùng cần loại nhỏ hơn có thể dùng các loại đầu khoan 3mm, 6mm.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo