CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Các loại đầu cặp ta rô

Đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ trụ

Mã sản phẩm: DAUTARO

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu: Trademax Xuất xứ : Đài Loan
Loại : kẹp mũi taro Kiểu : lỗ trụ

Hỗ trợ trực tuyến

Đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ trụ chuyên dùng làm ổ giử các Collet lắp nhanh trên cá loại máy ta rô cầm tay hay ta rô có cần di chuyển. Ngoài ra còn được dùng lắp trên các đầu trục Motor Servo điều khiển hoặc trục hộp số truyền động.

Nếu như loại đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ côn chuẩn DIN và Jacobs được phổ biến rộng rải trên thị trường và dùng được trên nhiều loại thiết bị thì loại đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ trụ ít phổ biến hơn. Chỉ thấy xuất hiện trên các dòng máy ta rô hiệu Trademax.

Vì vậy khi cần mua loại đầu cặp ta rô này người sử dụng sẻ gặp nhiều khó khăn vì khó tìm nhà cung cấp củng như phân phối tại Việt Nam, (nhất là một số người làm nghề chế tạo máy....).

Loại đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ trụ có phần lắp Collet ta rô hoàn toàn giống với loại cặp mũi ta rô lỗ côn, chỉ khác nhau ở phần lỗ lắp vào trục của động cơ, Do lỗ trụ nên có then và ốc bắt vào cốt kiểu răng ngược).

Một số người chế tạo máy cần mua loại đầu cặp mũi ta rô kiểu lỗ trụ để lắp cào cốt máy, trục hộp số hay trục Motor, sẻ gặp khó khăn vì phần lỗ trụ thường là số lẻ. Ví dụ loại lắp Collet ta rô M3-M12 có đường kính lỗ trụ là 12.71mm trong khi các trục thường là số chẳn.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo