CÔNG TY TOÀN CẦU

Hotline: 0908939424 | Email: zalotoancau@gmail.com | Địa chỉ: 143 đường số 6, P. Phước Bình, Q 9, TP.HCM

Máy cưa ngang Waytrain

Máy cưa vòng Semi-Auto 1.5Hp WE-275DSAV

Mã sản phẩm: WE-275DSAV

Giá: Liên hệ

Giá chưa có VAT

Hiệu : Waytrain Xuất xứ : Đài Loan
Công suất : 1.5Hp Tốc độ : vô cấp Inverter
Vận hành : semi-auto E-to : thủy lực
Cắt : 220mm Cắt góc : R/L45, R60 độ

Hỗ trợ trực tuyến

Máy cưa vòng Semi-Auto 1.5Hp WE-275DSAV Waytrain Đài Loan là loại thiết bị cưa cắt phôi kim loại vận hành kiểu bán tự động, được thiết kế theo kiểu dáng máy cưa châu Âu. Khả năng cưa cắt max (H) 220mm, (W) 260mm.

Công suất Motor 1.5Hp truyền động trực tiếp kiểu hộp số vào bánh đà kéo lưỡi cưa, điều chỉnh tốc độ vô cấp Inverter, cho phép điều chỉnh khi máy đang vận hành mà không cần phải dừng như các loại máy thường.

Bàn cưa thiết kế cao để phủ hợp với người châu âu, trên bàn có các vị trí đặt góc độ và khóa cứng khung cưa củng như E-tô. Bên trong chân máy có chứa cụm bơm thủy lực và bơm nước được lắp đặt sẳn.

Máy vận hành kiểu bán tự động như sau: khi bấm Star bắt đầu chu kỳ cưa cắt khung cưa sẻ tự động hạ xuống đồng thời ê-tô tiến hành kẹp phôi. Sau khi cắt xong khung cưa tự động nâng lên vị trí ban đầu đồng thời E-tô tự động mở ra.

Ngoài máy cưa vòng Semi-Auto 1.5Hp WE-275DSAV nhà sản xuất còn có model WE-275DSA điều chỉnh tốc độ 2 cấp. Nếu người dùng cần loại vô cấp nhưng vận hành Manual nên chọn WE-275DSV.

Sản phẩm cùng loại

Danh mục và nhãn hàng được yêu thích

Copyright © 2019 Máy khoan
zalo